Năm cũ sắp đi qua và năm mới lại đến, tặng quà vào dịp lễ Tết được xem như một nét đẹp văn hóa của người Việt chúng ta. Song, cuộc sống ngày càng hiện đại, công việc ngày càng bận rộn khiến chúng ta phần lớn chúng ta không có thời gian mua sắm, trang trí cho không gian của ngôi nhà. Vì thế những giỏ quà tết được trang trí đẹp mắt, s ang trọng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình. Vậy hãy cùng Xuongquatet xem cách lựa chọn giỏ quà Tết năm nay nhé.  

 

Chọn giỏ quà tết phù hợp với đối tượng khác nhau 

Không chỉ mang ý nghĩa cầu chúc một năm mới thuận buồm xuôi gió và trang trí không gian cho ngôi nhà ngày Tết, việc chọn giỏ quà phù hợp để trao tặng phù hợp cho từng đối tượng cũng rất được chú trọng. Đòi hỏi người tặng phải kỹ lưỡng từ việc lựa chọn giỏ quà, túi quà hay hộp quà cho đến lựa chọn những sản phẩm sẽ có trong giỏ quà. Qua đó, người tặng có thể gửi gắm hết những chân tình ý nghĩa trong từng giỏ quà, còn người nhận sẽ cảm thấy vui vẻ khi cảm nhận được những thành ý của người gửi.

  • Đối với cấp trên, đối tác làm ăn

Nếu người nhận là cấp trên hoặc đối tác làm ăn,… thì bạn nên lựa chọn rượu, trà cao cấp, đặc sản khô, cà phê,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các loại bánh mứt truyền thống được thiết kế trong hộp sang trọng và có thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm những món quà đặc sản ở các vùng miền làm quà tặng cho sếp hoặc đối tác làm ăn.

  •  Đối với người thân trong gia đình 
Nếu bạn chọn quà tặng cho người thân trong gia đình như: cha mẹ, ông bà, họ hàng,… thì nên chọn các loại bánh mứt, kẹo, rượu, trà mang đậm nét truyền thống. Nhưng lưu ý là các sản phẩm được tặng phải đảm bảo sự tiện lợi, có thể dùng ngay trong ngày Tết và cần thiết phải phù hợp với đối tượng được tặng.
Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một giỏ trái cây cũng là một điều ý nghĩa. Với giỏ trái cây gia chủ có thể dùng để trang trí bàn thờ, bàn tiếp khách thêm thịnh soạn và đẹp đẽ. Cần lưu ý chọn lựa những loại trái cây có thời gian bảo quản lâu hoặc trái còn xanh như: cam, bưởi, xoài, dưa hấu, dừa,…

Một số mẫu quà tết bạn có thể tham khảo

Quà tết
Quà Tết
Quà Tết
Quà tết

Là một người con, người cháu trong gia đình, việc tặng một giỏ quà trong ngày Tết như lời nhắn nhủ yêu thương, lời cảm ơn đến các đấng sinh thành. Do đó, giỏ quà ngoài việc phải đẹp mà còn phải mang ý nghĩa yêu thương. Với các giỏ quà từ Xuongquatet, mang đến những thông điệp yêu thương, chia sẻ đến với khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ để được tư vấn: 

Hotline: 097 285 1233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *